Chúng Tôi Hướng Tới Kết Quả Trên Google

Quản Lý Quảng Cáo Trả Tiền Cho Mỗi Lần Nhấp Chuột (Google Adwords PPC)

Tonchidot là đại lý PPC (tiền trả cho mỗi lần nhấp chuột) hàng đầu tập trung vào thành công của bạn. Cho dù bạn muốn tăng chuyển đổi, lưu lượng truy cập vào trang web của mình hay cả hai, dịch vụ quản lý PPC của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Với hàng trăm chiến dịch được quản lý và tỷ lệ giữ chân khách hàng là 91%, Tonchidot là sự lựa chọn cho các dịch vụ PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn và nhỏ, luôn sẵn sàng phát triển một chiến lược và kế hoạch được nhắm mục tiêu phù hợp với bạn.

Nói Chuyện Với Chuyên Gia Google Adwords

Tại Sao Phải Làm Việc Với Chúng Tôi?

Chúng tôi điều chỉnh quảng cáo dựa trên mục tiêu tiếp thị trực tuyến của bạn, không có “mẫu hình phù hợp với tất cả”, đó là lý do tại sao chúng tôi đi xa hơn trong việc tạo ra nhiều biến thể tiếp cận đúng đối tượng. Chúng tôi không dừng lại khi chúng tôi đã đạt được mục tiêu của bạn, vì chúng tôi liên tục theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch của bạn, giúp bạn mang lại kết quả tốt hơn.

Tại Tonchidot, chúng tôi mong muốn làm cho quảng cáo hiệu quả với bạn. Bằng cách xác định những từ khóa mà khách hàng của bạn có nhiều khả năng sử dụng nhất khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ, sau đó chúng tôi sẽ cố gắng đưa tất cả thông tin phù hợp trước mặt họ và thúc đẩy họ hành động.

01
01

Vấn Đề Về Địa Điểm Đầu Tiên

Khi nói đến các tìm kiếm có mục đích thương mại cao, 40% số nhấp chuột được thu hút bởi ba vị trí quảng cáo hàng đầu

02
02

Kéo Dài Chiến Dịch Tiếp Thị Bằng Tiền Của Bạn

Bằng cách tinh chỉnh danh sách từ khóa mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ giúp tối đa hóa hiệu quả bạn nhận được cho mỗi đô la chi tiêu.

03
03

Di Động Chính

70% người tìm kiếm trên thiết bị di động sẽ gọi cho một doanh nghiệp từ tìm kiếm Google.

04
04

Nhận Khách Hàng Tiềm Năng Ngay Lập Tức

Google Adwords là cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng mới. Nhận khách hàng tiềm năng đủ điều kiện ngay sau khi khởi chạy chiến dịch AdWords của bạn.

05
05

Dịch Vụ Google Adwords PPC Tại Việt Nam

Tăng cường chuyển đổi và giảm chi phí của bạn trên quảng cáo Google

06
06

Hỗ Trợ Khám Phá Từ Khóa Google Adwords PPC

Thông qua các nỗ lực về PPC, việc khám phá các từ khóa cơ hội và chuyển đổi cho các chiến dịch SEO trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

07
07

Nhắm Mục Tiêu Khách Hàng Đã Xác Định

Sử dụng nghiên cứu nhân khẩu học và từ khóa của Google, chúng tôi xác định đúng khách hàng và dẫn họ đến các trang đích được xây dựng có mục đích, được tối ưu hóa để chuyển đổi.

08
08

Bán Hàng Nhanh Hơn Với SEO

Các tìm kiếm trên thiết bị di động chuyển thành hành động được thực hiện trong vòng một giờ chiếm khoảng 70% thời gian.

Các Kế Hoạch Quản Lý Google Ads PCC

Định Giá Gói Linh Hoạt

Thay vì yêu cầu khách hàng của chúng tôi đặt giá thầu cho các từ khóa đắt tiền để có được xếp hạng quảng cáo cao, Tonchidot tập trung hơn vào việc tối đa hóa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo AdWords của bạn bằng cách phân phối quảng cáo của bạn cho lưu lượng truy cập có liên quan và mang lại nhiều chuyển đổi hơn với chi phí rất thấp.

Thực tế, chúng tôi không đặt giá thầu cho các từ khóa đắt nhất đối với một chiến dịch AdWords hiệu quả mà là tìm các từ khóa có liên quan như những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp, tạo quảng cáo hấp dẫn và hướng lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web/trang đích của bạn có chứa nội dung chất lượng và có liên quan . Điểm chất lượng quảng cáo cao là chìa khóa để có thứ hạng quảng cáo cao!

Basic
Basic

$ 249.99

Monthly Package

 • $500 - $999/m budget
 • 1 supported platform
 • Google Analytics setup
 • No long term contracts
 • Coordination with SEO
Choose Plane
Essential
Essential

$ 499.99

Monthly Package

 • $1,000 - $1,999/m budget
 • 2 supported platforms
 • Everything in Basic
 • Landing page optimization
 • Call tracking
Choose Plane
Growth
Growth

$ 749.99

Monthly Package

 • $2,000 - $3,500/m budget
 • 3 supported platforms
 • Everything in Essential
 • Ad copy A/B testing
 • Advanced account setup
Choose Plane
Google Adwords Có Thể Làm Gì Cho Bạn

Phương Pháp Google Adwords Của Chúng Tôi

Bạn có phải là chủ doanh nghiệp ở Việt Nam không? Bạn có biết rằng hơn 91% người dùng sẽ chọn doanh nghiệp trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google của họ không?

Ba kết quả tìm kiếm hàng đầu trên trang đầu tiên do Google AdWords quyết định và không có hình thức quảng cáo nào khác có mức độ đo lường được như Google Adwords – mỗi nhấp chuột, mỗi đô la chi tiêu cho mỗi từ khóa có thể được theo dõi cho một sự kiện, chẳng hạn như một cuộc gọi điện thoại hoặc chuyển đổi. Khởi chạy Chiến dịch Google Ads của bạn với chúng tôi trong vòng vài ngày.

Hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu tìm khách hàng tiềm năng ngay lập tức.

Nghiên Cứu Người Mua
Nghiên cứu tính cách người mua thường bị nhiều đại lý AdWords bỏ qua. Tại Digital Squad, chúng tôi biết rằng việc hiểu khách hàng của bạn và cá tính người mua của họ là một bước thiết yếu. Để làm được điều này, chúng tôi tiến hành tư vấn chi tiết với chủ doanh nghiệp, giám đốc bán hàng hoặc tiếp thị để hiểu chính xác những gì bạn cung cấp. Điều này cho phép chúng tôi tinh chỉnh lựa chọn từ khóa và nhắm mục tiêu của mình.
Bao Gồm Từ Khóa Tiêu Cực
Các cụm từ tìm kiếm chất lượng thấp không dẫn đến bất kỳ tương tác tại chỗ có ý nghĩa nào từ khách truy cập được gọi là từ khóa phủ định. Chúng tôi thêm các từ khóa phủ định vào chiến dịch một cách chiến lược để tối đa hóa điểm chất lượng và giảm thiểu chi phí mỗi lần nhấp chuột. Điều này có nghĩa là đối tượng phù hợp sẽ được nhắm mục tiêu.
Theo Dõi Chuyển Đổi
Theo dõi chuyển đổi cho phép chúng tôi theo dõi và phân bổ các yêu cầu và cuộc gọi cho các nhấp chuột, cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn về hành vi của người tìm kiếm. Do đó, chúng tôi có thể liên tục thu thập kiến ​​thức mới để cải thiện chiến dịch. Các chỉnh sửa được tiến hành để cải thiện thiết lập chiến dịch của bạn.
Hơn Cả Quảng Cáo Văn Bản
Với quảng cáo mua sắm và quảng cáo văn bản, phạm vi tiếp cận của bạn với người mua sắm trong một lần tìm kiếm có thể tăng gấp đôi. Với quảng cáo Youtube, hãy tiếp cận khách hàng tiềm năng và yêu cầu họ thực hiện hành động khi họ xem hoặc tìm kiếm video trên Youtube.
Tối Ưu Hóa Chiến Lược Giá Thầu
Bước tiếp theo là chọn ngân sách hàng tháng dựa trên nghiên cứu từ khóa (khối lượng tìm kiếm so với giá mỗi nhấp chuột) hoặc để bạn cung cấp một số tiền bạn muốn thực hiện. Chúng tôi sử dụng việc phân phát và xoay vòng quảng cáo để xác định cách hiệu quả nhất để chi tiêu ngân sách của bạn. Vì mọi thứ đều được theo dõi chính xác, bạn sẽ có thể thấy rõ ràng từng đồng đã được chi tiêu như thế nào.
Nghiên Cứu Từ Khóa

Nghiên cứu từ khóa là quá trình tìm kiếm và phân tích các cụm từ tìm kiếm mà mọi người nhập vào công cụ tìm kiếm cho một mục đích cụ thể, thường là để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hoặc tiếp thị chung. Nghiên cứu từ khóa có thể khám phá các truy vấn để nhắm mục tiêu, mức độ phổ biến của các truy vấn về đề tài, độ khó xếp hạng của chúng, v.v.

Để tiến hành nghiên cứu từ khóa một cách kỹ lưỡng, cần phải sử dụng một số công cụ chuyên nghiệp cũng như công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để nắm bắt các từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm, lượng từ khóa hàng tháng và khả năng cạnh tranh của các từ khóa đó. Chúng tôi cũng nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm ra các cơ hội tiềm ẩn.

Tối Ưu Hóa Và Báo Cáo Hàng Tháng

Chúng tôi thực hiện báo cáo AdWords và Google Analytics chi tiết các số liệu quan trọng hàng tháng như số nhấp chuột, CPC, CPC, tỷ lệ thoát và thời gian phiên. Đừng lo lắng - chúng tôi sẽ đơn giản hóa tất cả dữ liệu này để bạn có thể bám sát trạng thái chiến dịch của mình.

Ngoài việc tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, chúng tôi còn hướng tới việc giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra nhiều thứ bạn cần hơn - khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng!

Chúng tôi liên tục theo dõi chiến dịch PPC của bạn và tối ưu hóa chúng để giúp bạn tận dụng tối đa tài khoản AdWords của bạn!

Bản Sao Quảng Cáo Hấp Dẫn Có Thể Chuyển Đổi
Với các ký tự giới hạn để chạy quảng cáo AdWords của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng quảng cáo của bạn thu hút sự chú ý của khán giả và bằng cách đưa ra thông điệp quan trọng nhất.
real testimonials

What They
Say About Our
Company?

Emilia Clarke
I should be incapable of drawing a single stroke at the present moment; and yet I feel that I never was a greater artist than now.
Emilia Clarke
Designer
Contact Me on Zalo